• Zalo

Chân dung nữ sinh xinh đẹp đập vỡ ngói trở thành Hoa khôi CĐ Cảnh sát nhân dân I

Giáo dục Thứ Sáu, 28/04/2017 06:53:00 +07:00

Với màn trình diễn võ thuật ấn tượng đã giúp nữ sinh Đỗ Phương Thảo (Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I) trở thành Hoa khôi cuộc thi ‘Người chiến sỹ cảnh sát thanh lịch, tài năng’ 2017.

Nữ sinh xinh đẹp Đỗ Phương Thảo, sinh năm 1997, đến từ Phú Thọ. Hiện tại, Thảo đang là sinh viên lớp B2C1H03S, chuyên ngành Quản lý Nhà nước về trật tự xã hội, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Từ lâu, Phương Thảo đã được biết đến là cô gái xinh đẹp, tài năng khi sở hữu hàng loạt thành tích ‘khủng’.

Hinh anh Gap nu sinh dap vo ngoi gianh Hoa khoi Cao dang Canh sat nhan dan I

Nữ sinh xinh đẹp Đỗ Phương Thảo.

Ít ai biết, cô gái này có niềm đam mê với võ thuật, đặc biệt là võ cổ truyền Việt Nam - Bình Định Gia.

Từ nhỏ, Phương Thảo đã có niềm đam mê với võ thuật. Tuy nhiên, đến năm lớp 9, cô mới có cơ hội và thời gian để học võ.

Ban đầu, cô gái Phú Thọ này chỉ tập tự vệ nữ để bảo vệ bản thân. Về sau, Thảo đã tập thêm nhiều thể loại khác như côn, kiếm. Ngoài ra, cô còn tập các bài quyền, đối kháng.

Để thỏa mãn niềm đam mê với võ thuật, vào ngày cuối tuần, nữ sinh này thường về quê (Việt Trì - Phú Thọ) để tham gia lớp học võ Bình Định Gia tại trung tâm huấn luyện võ tự vệ Thiện Đức.

Video: Phương Thảo đã biểu diễn màn ngoại công công phá gạch bằng ống đồng và bụng khiến hàng nghìn sinh viên ngỡ ngàng

Theo cô bạn, võ thuật Bình Định Gia là một môn võ cổ truyền rất phù hợp với lực lượng công an để trấn áp tội phạm, đặc biệt là giúp rèn luyện thể lực cho thế hệ trẻ trong ngành. Qua môn võ này, Thảo mong muốn lưu giữ và quảng bá truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Phương Thảo chia sẻ: “Đây là một môn võ hay tuy nhiên rất khó vì đòi hỏi cần có sự phối hợp hài hoà cả chân và tay. Môn võ cổ truyền này vừa phải mạnh mẽ, vừa phải dùng sự mềm dẻo của mình, lợi dụng sức và lực của đối phương để trấn áp đối phương”.

Bản thân là con gái, vì là phái yếu nên mới đầu tập luyện, Thảo cũng gặp nhiều khó khăn. Cô cho biết, thời gian đầu, bản thân đã gặp khó khăn về thể lực. Khi đó, động tác còn yếu, chưa dứt khoát và tâm lý không vững vàng nên chưa mạnh dạn thể hiện.

Hinh anh Gap nu sinh dap vo ngoi gianh Hoa khoi Cao dang Canh sat nhan dan I

Màn biểu diễn võ thuật của Phương Thảo được hàng nghìn người ngưỡng mộ. (Ảnh: Zing)

Mới đây, trong phần thi Tài năng cuộc thi ‘Người chiến sỹ cảnh sát thanh lịch, tài năng’ 2017, nữ sinh Đỗ Phương Thảo đã biểu diễn màn ngoại công công phá gạch bằng ống đồng và bụng khiến hàng nghìn sinh viên ngỡ ngàng.

Thảo nhận thấy võ Bình Định Gia là một môn võ rất thực tế và gần gũi với đời sống, đặc biệt phù hợp với đặc thù ngành nghề của lực lượng công an nhân dân. Vậy nên, Thảo đã chọn môn võ này để dự thi trong đêm chung kết với mong muốn tạo không khí sôi động, hứng thú người xem.

Video: Màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt của Đỗ Phương Thảo tại vòng sơ khảo

Đến với cuộc thi này, cô không đặt ra mục tiêu là giành giải thưởng. Hoa khôi chia sẻ: “Vì lý do học tập nên dụng cụ và đồ diễn mình chỉ đi thuê trong một ngày nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, mình tham gia cuộc thi với tinh thần học hỏi, rèn luyện bản thân và giao lưu là chính”.

Hinh anh Gap nu sinh dap vo ngoi gianh Hoa khoi Cao dang Canh sat nhan dan I 4

Phương Thảo trong phần thi Ứng xử.

Giành ngôi vị Hoa khôi cuộc thi ‘Người chiến sỹ cảnh sát thanh lịch, tài năng’ 2017, Phương Thảo cảm thấy rất vui và may mắn.

“Mình cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nghe ban giảm khảo đọc tên Đỗ Phương Thảo là nữ vương của cuộc thi. Là đại diện cho Liên chi Đoàn chuyên ngành Quản lý Nhà nước về trật tự an toàn xã hội tham gia cuộc thi này, mình cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi đã mang về thành tích cho Lên chi Đoàn nói chung và chi đoàn B2C1H03S nói riêng”, hoa khôi chia sẻ.

“Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp nhất trong quãng thời gian học tại Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I”, Thảo nói.

Cô nghĩ, mọi sự cố gắng cuối cùng cũng được đền đáp một cách xứng đáng. Tuy nhiên, bản thân cần phải cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa.

Hinh anh Gap nu sinh dap vo ngoi gianh Hoa khoi Cao dang Canh sat nhan dan I 5

Phương Thảo rất vui và bất ngờ khi giành Hoa khôi Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Qua cuộc thi này, Thảo đã nhận ra được những ưu điểm và khuyết điểm của bản thân. Từ đó, cô bạn có thể khắc phục những mặt còn hạn chế, rèn luyện thêm khả năng giao tiếp và ứng xử để trở thành nữ chiến sỹ cảnh sát quản lý hành chính vững vàng, bản lĩnh.

Hoa khôi tài sắc Đỗ Phương Thảo sẽ tiếp tục việc học tập và rèn luyện môn võ Bình Định Gia nhằm ra trường phục vụ cho công việc.

Video: Nữ sinh Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I biểu diễn võ ngành đẹp mắt

Một số thành tích nổi bật của Hoa khôi Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I Đỗ Phương Thảo:

2 bằng khen của Đoàn thanh niên Bộ Công an.

Thủ khoa võ karatedo năm thứ nhất học tại Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Huy chương đồng Hội thao võ thuật Công an nhân dân năm 2017.

Giải khuyến khích cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm ngày truyền thống trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I”.

Giải A tập thể tiết mục văn nghệ trong Hội diễn văn nghệ chào mừng “50 năm ngày truyền thống trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I”.

Là Uỷ viên Chi Đoàn, đội trưởng đội Truyền thanh nội bộ của trường, đội phó đội Cộng tác viên xung kích.

> > > Đọc thêm: Lộ diện cặp đôi tài sắc nhất Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục